Cân điện tử 3 số lẻ

Shinko Denshi được thành lập vào năm 1963 tại Nhật Bản.Qua hơn 50 năm không ngừng cải tiến và hoàn thiện, Shinko Denshi đã mang lại rất nhiều sản phẩm cân điện tử chất lượng.Các dòng phổ biến rộng rãi từ 0.00001g, 0.0001, 0.001. 0.01, 0.1 cho đến 1g.

Cân phân tích 3 số lẻ AJ Series là một ví dụ.Với ưu điểm vượt trội của công nghệ Tuning-Fork, AJ series thực sự là một đối thủ đáng gờm với các sản phẩm cân điện tử khác.Không như các dòng cân phân tích sử dụng công nghệ loadcell, thường có độ chính xác không cao, độ tuyến tính kém và thời gian ổn định hay làm nóng cân rất lâu. AJ series rất mạnh về độ chính xác, độ lặp lại tuyến tính, và độ ổn định nhanh.

Image

cân phân tích, cân điện tử, cân điện tử AJ

Được thiết kế tinh tế và hoàn hảo, thân cân được bảo vệ bằng một lớp vỏ nhựa plastic trong suốt, giúp cân tránh được bụi bẩn hay nước bám vào cân trong quá trình sử dụng.Kèm theo đó là một lớp inox 304 không gỉ phủ trên bề mặt cân.Bàn phím cơ học bền bỉ khắc phục được nhược điểm của  các dạng bàn phím dán.

AJ series có cả chuẩn tự động, giúp cân luôn chính xác tuyệt đối.Cổng giao tiếp RS232 được thiết lặp sẳn, chỉ việc kết nối và sử dụng, giảm thiểu việc cấu hình phức tạp. Kết hợp với phần mềm RTS-E của hãng, cân sẽ giúp lưu lại dữ liệu một cách hoàn toàn tự động.Dữ liệu sẽ được lưu lại qua file Excell, rất tiện lợi khi báo cáo, thống kê, kiểm tra các số liệu đã cân.

Ở thị trường Việt Nam, cân điện tử AJ Series được sử dụng phổ biến tại các tiệm vàng, trang sức, các phòng thí nghiệm phân tích mẫu, các bệnh viện, xưởng sản xuất….

Image

cân điện tử, cân phân tích

Cân được bảo hành 5 năm về bộ cảm biến Tuning-fork, bộ phận quan trọng nhất của cân. Cam kết và mang lại sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi sử dụng cân điện tử AJ.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s