Cân phân tích 4 số lẻ

Trên thị trường cân Việt Nam hiện tại, có rất nhiều hãng cân điện tử và sản phẩm cân điện tử.Những dòng cân phân tích có độ chính xác cao, thường được người tiêu dùng lựa chọn từ những hãng cân tên tuổi như Shinko Denshi, AND, Shimadzu, Mettler Toledo , Ohaus.

ht-224r

Đây là những hãng cân lớn và rất mạnh trong lĩnh vực cân phân tích. Mỗi hàng đều có những model đặc t

rưng cho riêng mình, như Ohaus họ có dòng cân PA214 210g x 0.0001g giá dao động 800$, được sử dụng khá rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Hay như Shimadzu có dòng cân AUX-220g x 0.0001g giá dao động tầm 1400$, hoặc một hãng tên tuổi như AND có dòng HR-200.Shinko Denshi cũng có cho mình một model  cân phân tích đặc trưng là HT series.Image

Mỗi hãng đều có một công nghệ cảm biến riêng cho mình, như AND họ gọi cảm biến của họ SHS (Super Hybrid Sensor), Shimadzu thì gọi là Unibloc, Mettler Toledo thì lại gọi là Monobloc. Shinko Denshi thì sử dụng cảm biến đo tần số dao động Tuning-fork.Đó đều là những công nghệ hàng đầu hiện nay.Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng của mình. Nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là những công nghệ của Nhật, Shimadzu và Shinko Denshi cho thấy một sự trải nghiệm tốt hơn. Các đặc tính quan trọng nhất của một dòng cân phân tích là độ chính xác, độ lập lại và độ ổn định nhanh, thì cả 2 dòng này đều đáp ứng tốt. Dòng cân phân tích 4 số lẻ HT của Shinko Denshi là một lựa chọn hoàn hảo. So sánh về chất lượng và giá cả , Shinko Denshi  đều tốt hơn.

Image

Đó sẽ là một dòng cân phân tích chất lượng dành cho thị trường hiện nay tại Việt Nam.Nơi mà các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng đang tác động mạnh vào thị trường cân.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s