Cân phân tích DJ Shinko

Image

cân phân tích, cân điện tử, cân phân tích dj shinko

DJ shinko được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1995 tại nhà máy Tsukuba Plant , Nhật Bản. Là một sản phẩm uy tín, chất lượng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Cân phân tích DJ Shinko được dùng rộng rãi tại các cửa hàng kinh doanh vàng bạc, đá quý thời bấy giờ.

Image

can phan tich, cân phân tích

Đến hiện nay, Shinko Denshi vẫn tiếp tục duy trì sản xuất model này, model đã làm nên tên tuổi của hãng tại riêng thị trường Việt Nam. DJ Shinko sử dụng công nghệ cảm biến Tuning-Fork tiên tiến, giúp cân có độ chính xác rất cao và ổn định. Tuổi thọ của cân rất cao, có thể lên đến 20 năm.

Cân có các mức cân từ 300g cho đến 6kg, với các sai số từ 0.001 cho đến 0.1g. Cân được thiết kế bàn phím dán, bấm êm và nhẹ, dễ dàng thao khi cân. Màn hình cân sử dụng thanh Bar-garph tiện dụng, màn hình sẽ hiễn thị thang đó mức cân đang cân.Giúp người dùng có thể quan sát được mức cân hiện tại.Nắp cân được làm bằng inox 304, giúp dễ vẹ sinh và chùi rửa cân.Có thể điều chỉnh cân thăng bằng nhờ vào bốn chân đế điều chỉnh, giúp cân thăng bằng trên mọi địa hình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s