Cân điện tử sức khỏe thông minh, kết nối với smartphone

Cân điện tử sức khỏe thông minh Withing WS-30 là sản phẩm của công ty Withing có trụ sở tại Pháp.

Image

Withing WS-30 Wireless Scale có thể kết nối không giây qua giao tiếp Bluetooth 4.0, Wifi với các điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc iOS giúp theo dõi tình trạng của người sử dụng. Cân sức khỏe này có thể tính toán chỉ số BMI và tỉ lệ mỡ của cơ thể. Các kết quả mỗi lần cân sẽ được cập nhật thông qua kết nối không dây lên điện thoại để lập biểu đồ tình trạng cơ thể. Qua đó giúp người sử dụng có thể đặt mục tiêu và lên kế hoạch tăng/giảm cân nặng trong một khoảng thời gian nhất định

Image

Khi đã có thông số cân nặng của mỗi thành viên gia đình, nó sẽ tự động nhận biết mỗi khi ai đó đứng lên cân và cập nhật kết quả vào đúng profile của người đó, khi họ đăng nhập vào ứng dụng Withing. Cân điện tử này có thể nhận biết 8 người sử dụng.Nếu không đồng bộ không dây đến điện thoại thì nó có thể lưu trữ kết quả của 116 lượt cân khác nhau.

Withings WS-30 được thiết kế bằng kính cường lực ở bên trên và với một màn hình hiễn thị điện tử.WS-30 sử dụng 4 viên pin 3AAA, với thời gian sử dụng lên đến 1 năm. Trọng lượng của cân chỉ nặng 2kg, tiện dụng khi mang theo.Bên dưới là 4 cảm biến lực (loadcell) ở mỗi góc, giúp cân đo một cách chính xác cân nặng của cơ thể.

denshi

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s