5 lý do nên cần một chiếc cân điện tử trong nhà bếp của bạn

1. Cân điện tử rất chính xác.

Những công việc nhà bếp như làm bánh, nấu ăn, pha chế đòi hỏi độ chính xác cao về định lượng của các nguyên liệu sử dụng.Vì vậy, những dòng cân nhà bếp có mức sai số 1g hoặc 0.1g, 0.01g sẽ đáp ứng những yêu cầu này.

Cân điện tử Tanita KD 192

2. Cân điện tử dễ sử dụng

-Trong trường hợp bạn chưa bao giờ sử dụng cân điện tử, đó sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn khác với một chiếc cân đồng hồ truyền thống. Cân điện tử có màn hình LCD hiễn thị số lớn, bạn nhanh chóng quan sát được kết quả cân chỉ trong vài giây. Cân điện tử luôn có chức năng trừ bì, giúp ta dễ dàng trừ bì khối lượng không cần. Cân nhà bếp thường sử dụng các loại pin tiểu 3AAA.

Cân điện tử Tanita KD-160

3. Chuyển đổi các đơn vị cân

Cân điện tử thường được tích hợp nhiều đơn vị cân khách nhau, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị phổ biến như g – lb – ouz ….Các cân điện tử ngày nay có cả đơn vị cân thể tích ml, giúp người sử sử dụng có thể linh hoạt cân đo chỉ với một nút nhấn chuyển đổi đơn vị g –> ml

4.Giá thành rẻ

-Các dòng cân nhà bếp, cân định lượng đơn giản có giá thành rẻ hơn so với các dòng cân phân tích, cân kỹ thuật, dòng cân công nghiệp, dòng cân thương mại…. Bạn dễ dàng mua được một chiếc cân điện tử nhà bếp với giá từ 400k-800k.

5.Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng

Những chiếc cân nhà bếp chỉ có kích thước bằng một quyển tập nhỏ. Sẽ rất tiện dụng khi bạn không có một không gian nhà bếp lớn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s