Video giới thiệu cân phân tích chống nước CJ-E Shinko Denshi

Cân điện tử CJ-E là một trong ít những cân phân tích có tính năng chống nước, chống bụi trên thị trường hiện nay. Phần lớn hiện nay ,hơn 50% khách hàng đang sử dụng cân phân tích không đúng tiêu chuẩn theo môi trường sử dụng. Những môi trường có nhiều bụi bẩn , hơi nước, ẩm ướt, hóa chất , người sử dụng lại chọn những cân phân tích thông thường, những cân này không có tính năng chống nước hoặc đạt các tiêu chuẩn bảo vệ như IP65,IP66,IP67,IP68.

Việc này dẫn đến cân mau bị hư hỏng do điều kiện môi trường sử dụng khắc nghiệt. Ví dụ ở môi trường cân hóa chất, người sử dụng không cẩn thận, để hóa chất rơi vãi trên cân, bàn phím và màn hình. Các hóa chất này làm thủng màn hình, bàn phím hoặc rơi trực tiếp vào cảm biến của cân , làm cảm biến bị hư hỏng, cân bị trôi số liên tục.

Cân phân tích chống nước CJ được thiết kế phủ kín bằng các lớp silicon giữa các khớp nối, giúp cân chống thấm bụi bẩn,nước , hóa chất. Vỏ cân được làm bằng inox không gỉ, giúp việc chùi rửa hay vệ sinh cân rất dễ dàng. Ngoài ra ,CJ-E đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP65. Cân sử dụng tốt trong các môi trường nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, dầu nhớt, hóa chất….

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s